Khuyến mại

Sản phẩm HOT

Thống kê website

  • Đang online: 2
  • Tổng truy cập: 204452
  • Đông nhất: 119 khách

Fan Page

HANOI ICE CREAM

Công ty Cổ phần thực phẩm Mỹ Đình chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng kem múc ly cao cấp (Hanoi Ice Cream), với hương vị thơm ngon tuyệt hảo, chuyên cung cấp cho khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn nhanh. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thị trường bán lẻ, công ty còn cho ra đời dòng sản phẩm kem 1 lít để mọi người được thưởng thức.

 

Hanoi Ice Cream có đội ngũ chuyên viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kem chất lượng cao được đào tạo và học tập từ các nước Châu Âu.

 

Các sản phẩm kem được sản xuất theo quy trình tự động khép kín đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand. Kết hợp với các nguyên liệu củ quả tươi trong nước, công ty đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm kem mang hương vị truyền thống như Dừa, Cốm, Khoai môn, Sầu riêng,... Và những vị kem mang đậm chất hiện đại Châu Âu: Kiwi, Hoàng gia, Vani, Việt quất,...

 

Với thiết bị công nghệ hiện đại nên đã giảm được rất nhiều chi phí nhân sự sản xuất. Do đó công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm kem chất lượng cao mà giá thành hợp lí. Chắc chắn quí khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm hợp tác để phát triển công việc kinh doanh cũng như thưởng thức những sản phẩm kem của chúng tôi.

Ý kiến chia sẻ

Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo vệ*
 
   

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh Doanh
    0903213530
  • Kinh Doanh
    0984352108

Giới thiệu

Sản phẩm quan tâm